4 Bước Lắp Đặt Camera IMOU Đơn Giản Tại Nhà

IMOU là một thương hiệu camera có lâu đời và uy tín  với nhiều tính năng hay, để sử dụng được hết các tính năng thì lắp đặt camera IMOU là một trong những bước vô cùng quan trọng. Trong bài viết ngày hôm nay, An Ninh 365 sẽ hướng dẫn bạn cách lắp camera IMOU nhanh chóng đơn giản tại nhà.Cách lắp đặt camera IMOU

Để lắp đặt camera IMOU tại nhà thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ và thiết bị sau đây:

  • Camera IMOU.
  • Đế của camera IMOU. 
  • Bộ nguồn adapter của camera.
  • Bộ kết nối WiFi. Thẻ nhớ dùng cho camera.
  • Các dụng cụ lắp đặt như: kìm, máy khoan, đinh ốc, ổ điện, …

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thì sau đây là các bước lắp đặt camera IMOU tại nhà:

Bước 1: Lựa chọn khu vực lắp camera 

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng, lựa chọn nơi phù hợp để lắp camera đảm bảo có góc nhìn bao quát và có thể nhìn thấy những vị trí quan trọng nhất mà bạn muốn quan sát, đồng thời gắn camera không quá xa Wifi để có được đường truyền ổn định nhất. Nơi lắp camera cũng không nên ngược sáng để cho camera có thể thu được hình ảnh chất lượng nhất.

Bước 2: Cố định chân đế và lắp camera

Sau khi đã chọn được vị trí phù hợp để lắp camera, bạn cần cố định chân đế tại vị trí đó. Cách lắp chân đế camera IMOU dễ dàng  và việc tiếp theo đó là  camera vào chân đế và kiểm tra xem có bị lỏng hay lắc hay không.

Bước 3: Cấp nguồn và khởi động camera 

Sau khi đã cố định camera, bạn hãy cung cấp nguồn cho camera bằng bộ adapter và tiến hành khởi động camera. Tiếp theo là bạn cần cài lắp mạng cho camera và gắn thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu.

Bước 4: Bật thiết bị và kiểm tra 

Sau khi đã thành công  cách lắp đặt camera IMOU, bạn cần tiến hành sử dụng thiết bị và kiểm tra các tính năng cơ bản như chất lượng hình ảnh,độ xoay, khả năng  zoom ảnh, kiểm tra giọng nói và âm thanh,… Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách lắp camera IMOU đơn giản tại nhà.

Đây là những bước để chúng ta có thể tự lắp đặt camera IMOU tại nhà một cách đơn giản nhất, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn,  nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi, và nếu bạn muốn mua Camera IMOU chất lượng chính hãng thì hãy đến với chúng tôi nhé