2 Cách tải phần mềm phần mềm camera yoosee đơn giản trên máy tính, điện thoại

Phần mềm camera  Yoosee là ứng dụng giúp bạn có thể điều khiển và kết nối camera Yoosee từ xa từ đó giúp bạn quan sát nhà cửa, gia đình ở mọi lúc mọi nơi .

Bài biết điều này thietbianninh365.vn chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm Yoosee trên điện thoại và máy tính một cách hiệu quả nhất.

Tại nơi cài đặt phần mềm camera Yoosee

Với sự phát triển hiện đại của công nghệ bạn có thể xử lý một cách dễ dàng tất cả các thiết bị camera trong gia đình hoặc nơi làm việc thông qua điện thoại , máy tính,… Hơn thế nữa nhưng cho phép bạn quét mã QR qua đó bạn có thể quản lý hệ thống camera qua nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng thuận tiện .

Cách tải phần mềm camera Yoosee trên điện thoại

Sau đây là hướng dẫn tải phần mềm dành cho Camera Yoosee đơn giản theo từng bước. Ngoài ra, nếu bạn đã có phần mềm thì có thể trực tiếp cài đặt theo hướng dẫn sau .

Đối với điện thoại iPhone, bạn vào cửa hàng App Store > Chọn Nhận để cài đặt phần mềm

phan-mem-camera-yoosee

Đối với điện thoại Android, bạn vào cửa hàng CH Play > Chọn Cài đặt để tải về.

 

Cách tải phần mềm camera Yoosee về máy tính

Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm CMS Client Yoosee tại đây .

Bước 2: Click chuột vào file vừa tải về.

Bước 3: Sau đó hãy chọn Next > Next .

Bước 4: Chọn Install > Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm cho máy tính.

Cách đăng nhập phần mềm camera Yoosee

Bước 1: Người dùng được mặc định là quản trị viên > Mật khẩu bạn có thể nhập hoặc không nhập > Chọn Ngôn ngữ để chọn ngôn ngữ phù hợp > Chọn Giữ mật khẩu Tự động đăng nhập để lưu đăng nhập > Nhấn OK .

Bước 2: Chọn OK nếu bạn muốn cập nhật phiên bản mới nhất hoặc Hủy để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Kết nối

Như vậy thách tụi mình vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm camera Yoosee trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất, hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn, nếu muốn mua camera chính hãng chất lượng hãy ủng hộ chúng mình nhé .

Thiết Bị An Ninh 365 ngày càng nổ lực hơn trong việc tìm kiếm và cung cấp những thiết bị an ninh tốt nhất hiện nay cho người dùng và đảm bảo rằng khách hàng sẽ không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng cả về dịch vụ đi kèm.

Xem thêm Camera Yoosee trong nhà