Cách xóa tài khoản Camera IMOU

Để tăng tính bảo mật, mỗi camera IMOU chỉ được phép gán với 1 tài khoản duy nhất. Do đó, nếu bạn muốn gán thêm tài khoản khác hoặc chia sẻ camera cho người khác, bạn cần phải xóa tài khoản đã gán trước đó. Dưới đây là hướng dẫn cách xoá tài khoản đã gắn camera IMOU.

Trường hợp 1: quên hoặc không biết tài khoản đã gắn vào camera

Khi bạn gắn tài khoản khác thì sẽ có thông báo như sau:

 

Trường hợp này bạn cần chụp ảnh phần dưới của camera sau đó hãy gửi cho kỹ thuật hãng Camera để họ xoá tài khoản mà bạn đã gán vào qua địa chỉ email: service.global@imoulife.com

Khoảng 1 đến 2 tiếng sau tài khoản của bạn sẽ bị gỡ lúc đó bạn có thể resert về mặc định sau đó cài đặt tài khoản mới bình thường.

Xem thêm: cách tắt thông báo Camera IMOU

Trường hợp 2: Xóa tài khoản mà đã gán vào ứng dụng

Nếu tài khoàn đó có trên điện thoại mà bạn muốn xóa thì vào app phần phần cài để xóa tài

Sau đó bạn hãy kéo xuống nút xóa

Như vậy bạn đã xoá xong thiết bị và bạn có thể cài đặt như bình thường, cảm ơn bạn đã đọc bài biết hy vọng hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn mua Camera IMOU chính hãng chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.