Camera Yoosee không ghi hình và 1 số cách sửa lỗi bạn cần biết

Camera Yoosee là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và đang được đa số thì phần người dùng chiến thắng trên thị trường hiện nay, tuy là một sản phẩm camera quan sát vượt trội nhưng vẫn không thể tránh khỏi đôi lúc gặp phải cố lặt Di chuyển thông tin chung và trang camera Yoosee không thể ghi màn hình riêng.

1. Tại sao camera Yoosee không ghi được màn hình

  • Quá trình thiết lập camera Yoosee ghi hình bị lỗi, kết nối sai cấu hình với camera Yoosee không thể ghi hình ảnh
  • Dung lượng lưu trữ của bộ nhớ không đủ. Vì không có dung lượng nên việc ghi lại video sẽ không được lưu vào 
  • Kết nối mạng và chất lượng mạng cao
  • Sử dụng phần mềm cũ của Yoosee, công việc này hoạt động trong quá trình ghi cấu hình và cài đặt khác.
  • Cuối cùng, camera Yoosee sử dụng lâu năm, bị hỏng hoặc gặp lỗi về phần cứng phần mềm trong camera dẫn đến không thể thực hiện ghi cấu hình cài đặt

máy ảnh-yoosee

 

2. Một số giải pháp hỗ trợ giải quyết camera Yoosee không ghi màn hình.

  • Kiểm tra thiết lập ghi hình: Đảm bảo rằng bạn đã thiết lập chế độ ghi hình cho camera Yoosee. Điều này thường được thực hiện thông qua ứng dụng hỗ trợ từ Yoosee hoặc phần mềm quản lý máy ảnh. Kiểm tra cài đặt và đảm bảo rằng ghi hình đã được bật và cấu hình đúng.
  • Kiểm tra lại dung lượng lưu trữ từ thẻ nhớ và lưu trữ đám mây. Xóa những video, nội dung, lưu trữ đã quá cũ, không cần thiết nữa để lưu trữ những nội dung ghi hình mới vào.
  • Kiểm tra lại kết nối mạng, kết nối với nguồn mạng cần sử dụng đúng hay chưa và trạng thái mạng phải ổn định, băng thông tin tốt để không ảnh hưởng đến quá trình ghi hình, hình ảnh chất lượng và kho lưu trữ .
  • Cập nhật camera hỗ trợ các phần mềm Yoosee ghi màn hình
  • Kiểm tra giao dịch và bảo trì mới của máy ảnh nếu có lỗi hoặc sự cố ảnh hưởng đến hoạt động của máy ảnh.
máy ảnh-yoosee

Người đàn ông yên ra ý tưởng làm việc khi đang làm việc trước máy tính viền đèn sáng. Khái niệm tạo ra một kiểu tóc mới thú vị hơn.

Dù sản phẩm nào tốt đến đâu thì cũng sẽ tìm thấy các lỗi vặt thường xuyên, chỉ cần chúng ta xem xét và tìm hiểu nguyên nhân có thể giải quyết ngay các tình trạng không mong muốn. Và sau đây là một số thông tin mà mình đã gửi đến cho các bạn biết về lỗi mà camera Yoosee không ghi hình, cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian xem.

Thiết Bị An Ninh 365  ngày càng nổ lực hơn trong công việc tìm kiếm và cung cấp những thiết bị an ninh tốt nhất hiện nay cho người dùng và đảm bảo khách hàng sẽ không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà hài lòng cả về dịch vụ đi kèm.

Xem Thêm Tại: Facebook CameraT-rúc
🚛 Miễn phí giao hàng toàn quốc
💯 Mua CCTV chính hãng
💯 Công ty tin cậy có đội ngũ chăm sóc tư vấn sau bán hàng.
🛒 Có sẵn để đặt hàng và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
🏠 Địa chỉ: 24 Đường 4A, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT:  090 278 51 16
🎯 Vstarcam Thông Minh – Bảo Mật – An Toàn