Sale!

Camera VStarcam BG66DR PIN Năng Lượng Mặt Trời

1,380,000

Camera VStarcam BG66DR thích hợp giám sát các khu vực điện tích ngoài trời, nơi mà KHÔNG CÓ WIFI, KHÔNG NGŨNG ĐIỆN bởi chúng DÙNG SIM và PIN năng lượng mặt trời. BG66DR tích hợp 2 ống kính nên bạn có thể điều khiển hai màn hình cùng lúc, giúp quan sát mọi thứ mà không có điểm mù.

 • Độ phân giải: Full HD
 • Đàm thoại 2 chiều – Hồng ngoại 30m
 • 3 chế độ xem ban đêm: CÓ MÀU, trắng ĐEN, Thông Minh
 • Kính 2 ống: 1 Góc Cố Định và 1 Góc có thể Xoay 360
 • Cảnh báo, theo dõi chuyển động

 

Miễn Phí Giao Hàng

Cho hóa đơn trên 500.000 vnđ

Giao Hàng Tận Nhà

Áp dụng trên toàn quốc

Thanh Toán Nhanh

Trực tiếp tại nhà

Nhiều khuyến mãi

Được cập nhật liên tục

Mô Tả Sản Phẩm

Camera Vstarcam BG66DR – Dùng SIM 4G, PIN Năng Lượng Mặt Trời

VStarcam BG66DR thuộc dòngcamera 4G dùng PIN năng lượng mặt trờiKHÔNG DÂY 100%, đặc biệtBG66DRlà dòng camera 2 mắt ngoài trời nên bạn có thể điều khiển hai màn hình cùng lúc để quan sát mọi thứ mà không có điểm mù. Hãy cùng khám phá các đặc điểm nổi bật của sản phẩm này ngay nhé!

THAM KHẢO THÊM: Vstarcam C992DRCamera VStarcam C662DR

Camera 4G Vstarcam BG66DR

1. Sử dụng SIM 4G

Đừng lo lắng về vùng phủ sóng WiFi vì Vstarcam BG66DR hỗ trợ dùng SIM 4G để cấp internet cho camera hoạt động, điều này giúp bạn có thể lắp camera ngoài trời ở bất kỳ đâu, đặc biệt tại những khu vực không có điện và Wifi.

2. Dung Lượng Pin Lớn – Dùng Năng Lượng Mặt Trời

VStarcam 4G BG66DR không dây 100% nhờ sử dụng pin sạc mặt trời với dung lượng 10.000mAh. Chiếc máy ảnh này có thể kết nối với tấm pin năng lượng mặt trời VStarcam để khai thác năng lượng mặt trời. (PIN năng lượng mặt trời được tặng kèm theo camera).

3. Hai Ống Kính – Many mode mù

Camera Vstarcam BG66DR được tích hợp 2 ống kính trong đó có 1 ống kính cố định cho góc nhìn 100 độ và 1 ống kính có thể xoay theo dõi chuyển động, điều này giúp bạn có thể giám sát tốt tại các khu vực hiển thị width.

Camera 4G ngoài trời Vstarcam BG66DR hỗ trợ góc nhìn có thể xoay theo 2 phương dọc với độ phân giải 2K và hỗ trợ xem hai màn hình cùng lúc để giám sát mọi thứ mà không có điểm mù.

4. Quan sát ban đêm 30m – Tiền Chọn Có Màu Hoặc Trắng Đen

Camera sử dụng SIM 4G VStarcam BG66DR hỗ trợ quan sát ban đêm với 3 chế độ:

 • Quan sát có MÀU bằng đèn chiếu sáng
 • Quan sát TRẮNG ĐEN bằng đèn HỒNG NGOẠI 30m
 • Chế độ giám sát thông minh tự động chuyển từ ghi hình TRẮNG ĐEN sang CÓ MÀU khi phát hiện chuyển động. Cảnh báo video sẽ được ghi lại với đầy đủ màu sắc để bạn có được tất cả các chi tiết cần thiết.

5. Phát hiện & Cảnh báo Thông Minh

Camera Use PIN VStarcam BG66DR có thể phát hiện tất cả các loại chuyển động bao gồm cả động vật đang chạy hoặc chuyển động từ người dùng, ngoại trừ chúng còn tự động theo dõi hoạt động của người dùng.

6. Truyền Âm Thanh 2 Chiều Từ Xa

BG66DR sử dụng Micrô khử tiếng ồn giúp thu âm thanh rõ ràng và cho phép bạn nghe và xem những gì đang xảy ra tại khu vực gắn camera Vstarcam ngoài trời dù bạn ở bất cứ đâu. Camera Sử dụng PIN BG66DR cho phép tối đa 4 thành viên gia đình hoặc bạn bè cùng xem camera trực tiếp giám sát.

6. Lưu trữ đám mây hoặc thẻ nhớ tối đa 256GB

Mã hóa bảo mật 7 cấp bảo vệ quyền riêng tư cá nhân, bảo vệ bản ghi và quyền truy cập từ xa của bạn. Tất cả các bản ghi sẽ được tự động lưu vào bộ lưu trữ đám mây trong vòng 1 ngày và bạn có thể xem hoặc tải video từ bộ lưu trữ đám mây về điện thoại di động của mình. Ngoài ra, BG66DR hỗ trợ thẻ TF tối đa 256Gb.

Trải nghiệm cao cấp của giám sát thông minh và hiệu quả với Camera VStarcam BG66DR . Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này và khám phá ngay!

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Sản phẩm Camera 4G VStarcam BG66D
Độ phân giải Full HD 1080P
Loại máy ảnh Dùng SIM 4G, Dùng PIN Năng Lượng Mặt Trời
Camera số mắt 2 (1 cố định, 1 xoay 360)
Feature
 • Đàm thoại
 • Cảnh báo chuyển động, người
 • Theo dõi chuyển động – Rotate 360
Hồng ngoại 25-30m
Quan sát ban đêm 3 chế độ: Có màu, trắng đen, Thông minh
Dung lượng PIN 10.000mAh
Lưu trữ Đám mây hoặc thẻ nhớ tối đa 256GB
Bảo hành 12 tháng