Sale!

YooSee YS11

198,000

Camera YooSee YS11 Quay Màu Ban Đêm

 

Miễn Phí Giao Hàng

Cho hóa đơn trên 500.000 vnđ

Giao Hàng Tận Nhà

Áp dụng trên toàn quốc

Thanh Toán Nhanh

Trực tiếp tại nhà

Nhiều khuyến mãi

Được cập nhật liên tục

Mô Tả Sản Phẩm

Giới thiệu về Camera YooSee YS11 Quay Màu Ban Đêm

1. Chống trộm

Đây là chức năng nổi bật nhất của Camera wifi Yoosee. Nếu bạn không biết chuyển động nào vào nhà thì máy sẽ ghi hình lại và bật ra tiếng kêu kết hợp với cảnh báo về máy điện thoại của bạn giúp kiểm soát tình hình một cách nhanh nhất. Kể cả khi có kẻ đột nhập vào nhà bạn vào ban đêm thì camera yoosee vẫn phát hiện được chuyển động vì máy được trang hồng ngoại siêu sáng với tầm nhìn lên đến 10m.

2. Quản lý công việc

Thuê người giúp việc để giúp việc nhà hiện nay không còn là điều xa lạ với nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể để mắt tới người giúp việc xem công việc đã làm đến đâu rồi, hay đồ đồ có cảm giác thất bại thoát gì không. Hãy để  camera yoosee  giúp bạn thực hiện điều đó.

3. Quản lý trẻ em

Nhiều em học sinh hiện nay lười học mê chơi, miễn phí ra có thể ngồi chơi ở nhà hoặc trốn ra ngoài đi chơi mà nhiều bậc phụ huynh lại quá bận nên khó kiểm soát được. Camera yoosee hiện tại   sẽ giống như một mẫu bảo trì giúp bạn vượt qua nỗi lo đó. Với khả năng xoay ngang 355 độ, xoay dọc 120 độ thì bất kỳ vị trí nào trong phòng học của bạn cũng sẽ được ghi lại.

Với việc hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128Gb thì việc kiểm soát hình ảnh của con bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bạn muốn hướng dẫn con học bài từ xa hay nhắc nhở trẻ nên tập trung học thì có thể trao đổi trực tiếp qua camera yoosee với  chức năng đàm thoại 2 chiều có sẵn  với âm thanh to, rõ ràng, hình ảnh sắc nét mạng lưới.

HOoLvd_simg_d0daf0_800x1200_max.png

4. Quản lý doanh nghiệp của bạn

Với Camera Yoosee, khu vườn sản xuất công nghiệp, nhà máy, kho hàng hay văn phòng công ty đều có thể bạn theo dõi, kiểm soát mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt.

 

HỖ TRỢ THẺ NHỚ LÊN ĐẾN 128GB (Sản phẩm không kèm theo thẻ nhớ)

Không cần thiết phải sử dụng đầu ghi , ghi hình và lưu trực tiếp lên thẻ nhớ. Tích hợp khe cắm thẻ nhớ Micro SD có thể hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 128GB có thể sử dụng để quay phim và ghi lại chế độ lưu trữ hình ảnh sau hơn 10 ngày.

4lA7uICmqnBNUDiHi1qm_simg_d0daf0_800x1200_max.png

Các tính năng vượt trội của sản phẩm này:

 • Không cần mua hosting …
 • Không cần thiết phải mua tên miền
 • Không cần cài đặt
 • Không cần cấu hình
 • Tất cả đều tự động và hoàn toàn miễn phí

bvmyXe_simg_d0daf0_800x1200_max.png

CAMERA CÓ KHẢ NĂNG XOAY 355 ĐỘ

Camera YooSee  có khả năng xoay ngang 355 độ, tăng lên đến mức thực thi tầm quan sát 120 độ. Chức năng này có thể sử dụng thao tác & điều chỉnh ngay trên bảng máy tính hoặc điện thoại.

PHÁT HIỆN VÀ THÔNG BÁO ĐỘC NHẬP QUA EMAIL

Camera ip wifi YooSee có tính năng thiết lập gửi thông báo qua Email.

CẢNH BÁO QUẢ ĐIỆN THOẠI

Thông báo qua Email chưa đủ, Camera YooSee còn có chế độ đặc biệt hơn đó là camera này tự động cảnh báo ngay lập tức trên điện thoại của bạn khi chuyển động hoặc những hoạt động bất thường.

Sản phẩm Camera không dây YooXem bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất như sau:

Trong tuần đầu nhận hàng, nếu nhà sản xuất gặp lỗi, shop sẽ đổi mới cho khách ngay.

Các trường hợp nhất sau đó không được áp dụng bảo vệ:

 • Rơi vỡ, biến dạng thiết bị vỏ hoặc dấu hiệu và ngoại lực, dấu hiệu chạy, rút ​​thiết bị
 • Biến dạng Khe cắm thẻ TF-Card tín hiệu, cổng LAN, nút khởi động…
 • Thiết bị bị đốt cháy, vào nước, thiên tai, động vật – côn trùng tinh…
 • Không bảo vệ mô tơ quay quét, không bảo quản sản phẩm tặng kèm thẻ thuộc tính.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAMERA IP WIFI

Nếu bạn không thể có mặt để canh nhà, công việc kinh doanh hay tài sản để không thì cái tốt nhất là một camera wifi hiện đại có thể quay video thời gian thực đến thiết bị lựa chọn của bạn .

Không giống như những camera an ninh phổ biến , những hệ thống camera , những camera đám mây , hay những camera wifi không yêu cầu một hệ thống mạch điện kín và kỹ thuật để hoạt động . Thay vào đó, chúng kết nối với hệ thống đang có của nhà bạn qua ethernet hay wifi giống như laptop hay máy tính bảng. Khi được kết nối , họ quay video trực tiếp bạn có thể đăng nhập từ bất kỳ máy tính nào được kết nối . Hệ thống linh hoạt tối ưu nhất để bạn khảo sát các trình duyệt web trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng , rất tuyệt vời khi bận rộn .

Camera Wifi là giải pháp hoàn hảo cho những người chủ nhà, những người chủ kinh doanh , chủ những thú y, bố mẹ và bất kỳ ai với cái gì đó để theo dõi . Để giúp bạn đọc những lựa chọn đơn giản nhất, hướng dẫn này đưa ra một số đề xuất nhanh chóng và nhiều thông tin về những đặc tính cơ bản để tìm kiếm máy ảnh của bạn.

Những camera Wifi cho mọi người nhu cầu

Những người sử dụng nhà trung bình cần giám sát tin cậy mà không chi phí cao , trong khi một người chủ doanh nghiệp quan tâm đến những chức năng lớn hơn và hợp nhất với những hệ thống an ninh đang có . Hệ thống máy ảnh rơi vào hai loại tương ứng với những loại người dùng.

Camera cho người bắt đầu

Những chiếc máy ảnh này nhỏ giá vừa phải và hoàn hảo cho sử dụng gia đình . Được thiết kế để dễ dàng cài đặt và sử dụng, chúng kết nối với hệ thống không dây của nhà ở cái nút ấn .

Các đặc tính cơ bản bao gồm:

 • Khả năng không dây và kích thước nhỏ gọn để linh hoạt cho các vị trí .
 • Chi phí thấp nên bạn có thể mua đủ số camera để che phủ nhiều khu vực.
 • Có khả năng kiểm tra camera từ bất kỳ trình duyệt nào, thiết bị IPhone Android windows, hay bảng máy tính.

Những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp

Những chiếc máy ảnh này được giảm bớt những chiếc máy ảnh cho người mới bắt đầu . Tuy nhiên, nhạc trả tiền cho sự đầu tư bổ sung những đặc tính cao cấp làm cho nó có sự trả lời hợp lý nhất cho những chiếc máy ảnh của bạn với hệ thống cảm biến và báo động chuyên nghiệp . Những đôi tính cơ bản bao gồm:

 • Được thiết kế để cài đặt lâu dài , với khả năng bền bỉ , chắc chắn .
 • Kết nối có dây hoặc không dây
 • Tín hiệu ra cho hoạt động và hệ thống kiểm soát Kiểm soát đột ngột .

Hướng dẫn này sẽ tập trung vào những chiếc máy ảnh bán chuyên nghiệp, vì chúng đưa ra nhiều chức năng cho hộ gia đình bình thường .

 

Kết nối wifi

Camera wifi cho bạn linh hoạt để nhẹ nhàng những khu vực mà khó tiếp cận với mẫu có dây . Cài đặt đơn giản bao gồm kết nối nó với hệ thống gia đình đang có của bạn giống như bạn có laptop hay máy tính bảng .

Ứng dụng di động

Để xem qua Mobile một cách thực sự, bạn cần có một camera mà cho phép bạn xem một cách trực tiếp dữ liệu từ điện thoại di động hoặc bảng máy tính của bạn , ứng dụng hoàn toàn miễn phí để sử dụng , có thể sử dụng cho những thiết bị này Android iPhone hay Windows. Với ứng dụng điện thoại bạn có thể xem nhà hay văn phòng của mình , hay canh trẻ con thú cưng những đồ vật sở hữu ở bất kỳ đâu với wifi 3G hoặc 4G .

Move Variable

Nếu bạn chọn ghi hình chỉ khi chuyển động phát hiện, bạn sẽ tiết kiệm được chất lượng và biết một cách chính xác đoạn nào cần xem . Nếu bạn lập kế hoạch để ghi hình theo đoạn, hãy sử dụng một camera sẽ dễ dàng thiết lập kích hoạt khi chuyển động cùng với kế hoạch ghi hình, một cách cụ thể để bạn có thể lưu trữ một cách chính xác những gì bạn muốn thẳng đến thẻ micro SD .

Tăng cường phát hiện chuyển động

Để phát hiện chuyển động đáng tin cậy hơn cả ngày và đêm . Những cảm biến hồng ngoại thụ động đặc biệt sử dụng thay đổi cách nhiệt để phát hiện ra chuyển động , tốt hơn theo nhìn thấy bình thường . Điều này rất hữu ích cho việc giám sát buổi tối khi một máy ảnh tiêu chuẩn không thể phát hiện ra chuyển động trong điều kiện ánh sáng yếu .

night view

Một số máy ảnh có thể chiếu sáng nhẹ nhàng hay không chiếu sáng một vùng với đèn hồng ngoại để bạn có thể tìm ra cách rõ ràng cái gì đang xảy ra trong ngày hay đêm . Đèn hồng ngoại không thể nhìn thấy với mắt người , nhưng cho phép camera nhìn thấy một cách rõ ràng xóa ngay bóng tối hoàn toàn .

🚛 Miễn phí giao hàng toàn quốc
💯 Mua CCTV chính hãng
💯 Công ty tin cậy có đội ngũ chăm sóc tư vấn sau bán hàng.
🛒 Có sẵn để đặt hàng và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
🏠 Địa chỉ: 24 Đường 4A, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT:  090 278 51 16
🎯 Vstarcam Thông Minh – Bảo Mật – An Toàn